Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển và giao hàng đối các sản phẩm cửa kính, cửa tự động, kính cường lực, vách kính, cửa nhôm xingfa, cầu thang kính…. tại Glass Moon

1. Mua hàng trực tiếp

Khách hàng đến mua và đặt hàng sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ:

Kính cường lực Glass Moon : Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Với hàng hóa sản phẩm dạng nhỏ khách hàng có thể tự chở về thì Glass Moon sẽ không tính thêm phụ phí vận chuyển. Đối với những hàng hóa cồng kềnh khách hàng cần chúng tôi vận chuyển về tận nơi thi sẽ áp dụng theo chính sách vận chuyển phía dưới.

Áp dụng & điều kiện

Áp dụng cho khách hàng đặt hàng và lựa chọn phương thức vận chuyển, bàn giao sản phẩm hàng hóa cụ thể tại địa chỉ xác định.

Do vật tư kính thường có độ cồng kềnh và chiếm diện tích lớn, do đó thường vận chuyển bằng xe tải. Việc vận chuyển này chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành các thành phố lớn. Glass Moon mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp và xác nhận thời gian vận chuyển phù hợp nhất với quỹ thời gian của khách hàng.

Quy trình

– Tiếp nhận đơn hàng.

– Chuẩn bị hàng hóa theo số lượng đặt hàng.

– Đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Bàn giao hàng hóa với đơn vị vận chuyển.

– Xác nhận giao hàng thành công với khách hàng và đơn vị vận chuyển.

Chi phí giao hàng

Chi phí giao hàng hóa phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và mức độ chiếm diện tích của hàng hóa. Chi phí này sẽ được thống nhất với khách hàng và có liệt kê chi tiết trong hóa đơn/hợp đồng mua bán hàng hóa.

Với các đơn hàng có giá trị lớn, Glass Moon sẽ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.